Công nghệ RO là gì? Mua cây lọc nước công nghệ Ro

Công nghệ RO là một trong những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến bậc nhất đến từ Mỹ. Được ra mắt vào khoảng năm 50-60 của thế kỷ trước bởi nhà phát minh khoa học nổi tiếng Oragin. Chỉ sau khi đưa vào hoạt động, công nghệ này nhanh chóng đứng đầu về công nghệ lọc nước, xử lý nước thành công nhất. Cho đến thời điểm hiện tại máy lọc nước sử dụng công nghệ Ro được áp dụng rộng rãi vào đời sống cũng như sản xuất của con người, đẩy lùi nguy cơ độc hại từ nguồn nước ô nhiễm mà chúng ta gặp phải trong thời kỳ công nghiệp hóa.

may-loc-nuoc-ro-kangaroo

Khuyến cáo sử dụng máy lọc nước công nghệ Ro của Mỹ

Công nghệ RO thực chất là công nghệ thẩm thấu ngược sử dụng màng bám mỏng làm từ chất liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành hình xoắn ốc để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn gây hại trong nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết cho con người sử dụng. Bề mặt màng được đục cá lỗ có kích thước siêu nhỏ khoảng 0.1-0.5 nanomet, vì vậy chỉ các phân tử nước mới đi qua được, còn chất rắn hòa tan hay phân tử lớn sẽ được giữ lại. Đặc biệt các loại virut gây hại cùng ion kim loại nặng cũng không thể đi qua được các lỗ trên màng RO, toàn bộ các tạp chất sẽ được đưa ra ngoài theo được nước thải.
Với công nghệ thông thường khi lọc nước, các màng lọc lưới kích cỡ nhỏ chỉ ngăn chặn được cặn bẩn mà không thể loại bỏ được hết các thành phần độc hại như virut gây bệnh, kim loại nặng như chì, mangan, sắt… lượng nước đầu ra không đảm bảo độ sạch tinh khiết như mong muốn. Công nghệ RO đã hiểu được vấn đề hạn chế đó nhờ vào sự nghiên cứu của các nhà khoa học, giúp con người có đời sống tốt hơn từ nguồn nước.
Vậy việc sử dụng máy lọc nước công nghệ RO luôn được khuyến cáo sử dụng đến các khách hàng vì lợi ích nó đem lại là rất lớn. Tuy rằng giá thành có cao hơn so với công nghệ cũ khác nhưng hiệu quả nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với chi phí mà người dùng bỏ ra.

may-loc-nuoc-ro big_may-loc-nuoc-ro-kg110-vtu-16070510394945396

Mua cây lọc nước công nghệ RO nhập khẩu từ Mỹ của hãng Kangaroo

 

Kangaroo luôn đem đến khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất bằng những mặt hàng chính hãng, được kiểm định khắt khe. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều đại lý, nhà phân phối lẻ không chỉ bán hàng nhái, kém chất lượng mà còn giả mạo nhãn mác Kangaroo để giảm uy tín của thương hiệu với người dùng. Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình cũng như gia đình, bạn nên tìm đến những địa điểm tin cậy để mua hàng như showroom 67 Yên Lãng (Ngã tư Yên Lãng & Thái Thịnh) – Đống Đa – Hà Nội hoặc tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội cam kết bán hàng chính hãng, giá tốt, bảo hành sản phẩm 12 tháng giúp bạn yên tâm sử dụng. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của tư vấn viên thông qua sdt: 1900 63 64 06 – 0981 700 268.

Xem thêm :thay lõi lọc nước ,giá máy lọc nước kangaroo, kg31

Từ khóa:  

hotline kangaroo viet nam
Đừng ngại hãy gọi để Kangaroo Việt Nam tư vấn nhé.

Bình luận

maylocnuoc